Xin chào bạn! Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã ghé thăm blog nhỏ cá nhân của mình tại đây. Mình mong rằng là những kiến thức mình chia sẻ tại đây không quá khó hiểu, hay nhằm chán đối với bạn. Thực sự thì hầu như các bài viết đều dựa trên kinh nghiệm cá nhân mình, nên có gì sai sót, mong bạn thông cảm và để lại comment góp ý dùm mình nhé!


Okie, h cho mình giới thiệu qua về bản thân chút nhỉ :D

Họ tên đầy đủ của mình là Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân (con khỉ).
Công việc hiện tại thì mình làm công việc kinh doanh của gia đình và phát triển các dự án nhỏ liên quan đến marketing online (cũng là các đề tài mà mình đã viết và chia sẻ trên blog cá nhân này).

Năm 2013 - hiện nay: Tự kinh doanh riêng.
Phát triển 1 số trang chia sẻ kinh nghiệm về digital marketing & thi thoảng viết lách, publish vài bài đăng lên facebook.

Năm 2014: Lập gia đình & hiện mình có 1 vợ, 2 anh giặc và 1 tiểu công chúa rồi :)

Năm 2012 - 2013: Hợp tác cùng bạn làm Bất động sản - cò đất cũng được, cơ mà lúc đó mình toàn bán chung cư không à có bán đc mảnh đất nào đâu, từ đó mình cũng có rất nhiều kinh nghiệm học hỏi được từ đàn anh/đàn chị chỉ bảo cho mình (CEN Group).
Domain thời đó: nhatot.com - hiện do sơ xuất của bản thân nên k còn giữ domain này.

Năm 2010 - 2012: Tập trung học tập tại trường Kinh doanh và công nghệ Hà Nội (HUBT) khoa Thương mại & Aprotrain Aptech - chuyên ngành Lập trình viên quốc tế - nhưng chưa lấy nổi bằng trường nào cả ^^!. Cũng bay nhảy làm việc dạng hợp tác hỗ trợ tại 1 số công ty/nhóm của 1 số đàn anh - nhưng không được lâu - tuổi trẻ nông nổi lắm.

Năm 2009: Có thể nói là 1 những điểm nhấn trong cuộc đời khi mình được tiếp xúc được những đàn anh đã dẫn dắt mình biết đến SEO, Adwords, ... A Thành Akita (Seva), A Linh (Litado), Lê Nam (Vietmoz), Nguyễn Hiển (GSB - iRe), sau này cả A Toàn, A Đăng Trần (Thế giới SEO), A Bình Nguyễn (iSocial/Ladipage), cũng là người mình học hỏi rất nhiều từ các đàn anh này... chắc ae cũng không lạ đâu nhỉ.
Domain thời đó: olalavui.info - cũng bỏ lâu chả rõ h ai có reg k.

Năm 2007-2010: Khi là còn là cậu học sinh cấp 3 thì mình cũng ham chơi, ham vui, tham gia hoạt động tại FC Khổng Tú Quỳnh (Hà Nội) - admin khongtuquynhfc.com thời đó - cũng may mắn mình được A Đức (imsvietnam) tài trợ hosting thời gian đó. Đây cũng là thời gian mình nghiên cứu các mã nguồn về forum (vBB/IPB/phpBB/MyBB) trên hoiquantinhoc, itvnn, freecodevn, vietvbb, ... và cả các forum nước ngoài - riêng phpBB mình từng viết 1 cuốn ebook hướng dẫn sử dụng phpBB3, cơ mà chỉ áp dụng được cho bạn phpBB3.0x, thời AutoModx thôi - chứ giờ thời phpBB 3.1-3.2 cài phpBB3 nó cũng đơn giản quá rồi không còn rắc rối quá như bản hồi phpBB 3.0
Domain thời đó: khongtuquynhfc.com
Project: eBook phpBB tiếng Việt

Hồi 2005 mình bắt tay tìm hiểu về code, thời đó có thể nói là thời gian hưng thịnh của các website nghe nhạc trực tuyến (bạn nào nghe thời đó không lạ cái kiểu chèn text giới thiệu: Ca khúc bạn đang nghe được phát từ website .... Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ. Những năm đó cũng là năm hưng thịnh của hoangclub, nhaccuatui thì mới manh nha, và cả VLTK, Audition, Gunbound, HKGH ... 1 thời mình đổ tiền kha khá vào game, timeline đơn giản thời gian đó của mình là 10h đêm -> 6h sáng, 7h->11h, ăn cơm rồi đi học (hồi đó mình học ca chiều là chủ yếu).
Năm 1998-2005: Haha nhỏ tuổi bik gì đâu, cứ ăn chơi bay nhảy mà =))

Mình hi vọng nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của các bạn để giúp mình cải thiện nhiều hơn về chất lượng bài viết, ngày càng hoàn thiện hơn cho cả bản thân mình.
HIỆN CÓ 0 BÌNH LUẬN