Tất tần tật về SEO PowerSuite

Tất tần tật về SEO PowerSuite

Bùi Thanh Tùng đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận

Trong khuôn khổ bài viết này, mình muốn nói đến bộ công cụ SEO PowerSuite - một bộ công cụ rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tổng quan chung

SEO PowerSuite là bộ công cụ SEO 4-in-1, với các sản phẩm là:
  1. Rank Tracker: Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa rất nhanh và chính xác.
  2. Link-assistant: Công cụ theo dõi và quản lý backlink
  3. SEO Spyglass: Công cụ tìm kiếm, phân tích backlink
  4. Website Auditor: Công cụ phân tích website, tối ưu onpage

Hướng dẫn sử dụng SEO Powersuite


Các bạn có thể xem các bài viết mình đã cố gắng thể hiện chi tiết các hướng dẫn sử dụng các công cụ trong bộ SEO PowerSuite theo link bên dưới:

Bản quyền SEO PowerSuite

Giá hiện tại của bộ SEO PowerSuite đang áp dụng là $299 bản Profession và $699 bản Enterprise. Bạn có thể update giá chính xác tại đường link: https://www.link-assistant.com/buy.html. Đây là giá Lifetime License (bản quyền vĩnh viễn) + 6 tháng update thuật toán các công cụ tìm kiếm từ nhà sản xuất. Sau 6 tháng kể từ ngày mua, bạn vẫn được sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhưng không được cập nhật các thuật toán này mà phải trả thêm phí hàng tháng để được hỗ trợ cập nhật. Giá cả ở đây mình đánh là ở mức trung bình, không rẻ cũng không quá đắt (bạn nào xài nhiều tools cũng hiểu giá cả hiện nay nó như thế nào).

Về chính sách giá là như vậy, còn việc 1 license xài được bao nhiêu máy? Câu trả lời là: Bạn xài license đó cài lên bao nhiêu máy cũng được nhưng không được phép bật cùng lúc 2 máy với 1 phần mềm. VD: Bạn bật Rank Tracker máy 1, SEO Spyglass máy 2, Link-Assistant máy 3, ... thì okie thoải mái chả lo, nhưng bật Rank Tracker cả 2 máy 1 & 2 thì không được phép, khi đó bạn phải mua thêm license <== phần này là mình dịch từ thông báo của chính từ nhà cung cấp phần mềm chứ không phải bịa ra theo cảm tính nhé! Ở đây nghĩa là họ không muốn việc chia sẻ sử dụng license bản quyền tràn lan, thất thu chứ còn gì nữa... Họ cũng sống bằng tiền chứ đâu thể hít khí trời mà sống được đâu chứ.

Trích dẫn lại không anh em lại bảo mình chém gió thì khổ
Can I use SEO PowerSuite and BuzzBundle on several computers under one license key?
BuzzBundle, as well as all SEO PowerSuite apps are subject to single-user license agreements. Actually, you can install an application on 2 or more computers under the same license key, but you will be able to open it only on 1 of them at a time. If you would like to run the software on multiple machines concurrently, you will need to purchase several licenses. There are some money-saving offers you might want to consider. If you are interested in a custom multi-user package, please contact our support team./
Nguồn: https://www.link-assistant.com/faq.html

Tổng kết

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã cái nhìn tổng quan nhất về bộ công cụ SEO PowerSuite. Mọi ý kiến, thắc mắc về bộ công cụ này, bạn vui lòng comment bên dưới để góp ý cho mình hoàn thiện hơn bài viết này nhé!
HIỆN CÓ 0 BÌNH LUẬN